Vulaci Network là network hay tổ chức gì, hoạt động ở nền tảng mạng xã hội nào nào? Hashtag #vulaci trên TikTok có liên quan gì tới Vulaci Network hay không? Hãy cùng đọc bài giới thiệu sau đây để hiểu hơn về chúng tôi anh chị em nhé ~!

Về Vulaci Network

Vulaci Network (một mảng của thương hiệu truyền thông số Vulaci Media, trực thuộc KIDOTACO GROUP) là một mạng lưới kết nối, hỗ trợ và quản lý các Nhà sáng tạo trên mạng xã hội (đặc biệt là tập trung vào mạng xã hội video ngắn TikTok).

Vulaci sẽ cộng tác với các TikToker trong nhiều mảng như giáo dục, làm đẹp, thời trang, ẩm thực, talent…để tạo ra một mạng lưới nhà sáng tạo mạnh mẽ không chỉ phát triển ở TikTok mà còn hướng đến nhiều MXH khác.

Vulaci Network là MCN, đối tác chính thức của TikTok Việt Nam

Vậy MCN hay Network TikTok là gì?

MCN là viết tắt của cụm từ tiếng anh: Multi-channel Network. Tạm dịch là: mạng đa kênh. MCN TikTok sẽ có cách gọi khác là Network TikTok.

Network hay MCN TikTok như là cầu nối trung gian giữa các TikToker và hệ thống quản lý của TikTok. Hiểu đơn giản hơn, Network TikTok sẽ quản lý, phát triển và hỗ trợ rất nhiều kênh TikTok trong nhiều mảng nội dung khác nhau nhằm thúc đẩy các kênh TikTok trong Network đi lên, đồng nghĩa với việc TikTok cũng có nhiều nhà sáng tạo phát triển hơn từ đó!

Vulaci Network chính thức hợp tác với TikTok?

Vulaci Network đã chính thức hợp tác với TikTok Việt Nam và trở thành MCN, đối tác của TikTok vào năm 2021. Việc trở thành đối tác của TikTok cũng khiến Vulaci sẽ có động lực mạnh mẽ để hỗ trợ nhiều hơn cho các TikToker, các nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng TikTok.

Hashtag #VULACI của Vulaci Network trên nền tảng TikTok?

Có nhiều bạn thắc mắc, hashtag #vulaci là gì? tại sao mà nhiều nhà sáng tạo nội dung, TikToker gắn hashtag #vulaci trên nền tảng đến vậy?

vulaci-network-hashtag
Hashtag #vulaci của Vulaci Network gần 12 tỷ view – 04.2022

Theo điều khoản hợp tác giữa Vulaci và các nhà sáng tạo TikTok thuộc Network thì tất cả các video của nhà sáng tạo đều phải gắn hashtag #vulaci. Mục đích của việc này cũng là để mọi người biết nhà sáng tạo đó đang nằm trong MCN TikTok Vulaci Network cũng như giúp cho Vulaci dễ theo dõi, quản lý và hỗ trợ kênh TikTok của mọi người hơn.

Hiện hashtag #vulaci cũng đang là một trong các hashtag MCN, đối tác của TikTok Việt Nam có tốc độ tăng trưởng tốt trong 2021. Tất nhiên, hashtag một phần cũng chỉ nhìn nhận được lượng view, tốc độ tăng trưởng…

Ngoài ra, Vulaci Network có một triết lý, giá trị lõi rõ ràng khi hợp tác với bất cứ nhà sáng tạo nào, đó là: truyền thông, sáng tạo, marketing, xây dựng thương hiệu một cách bền vững, có giá trị và nội dung luôn hướng đến cộng đồng. Chúng tôi cũng ưu tiên hợp tác với các nhà sáng tạo nội dung có chung hệ giá trị với Vulaci Network.

Một số nhà sáng tạo nổi bật thuộc Vulaci Network

Vulaci hiện tại đang hợp tác với các nhà sáng tạo TikTok trong nhiều mảng chủ đề khác nhau, từ giáo dục, truyền cảm hứng, nhiếp ảnh, sáng tạo, tài năng (talent), thời trang và làm đẹp, ẩm thực…

Từ giá trị lõi và triết lý của Vulaci, chúng tôi luôn giữ 60-70% số lượng các nhà sáng tạo là mảng nội dung Education, giáo dục!

vulaci-network
Một số kênh TikTok mảng truyền cảm hứng, lời khuyên, khoa học đang thuộc MCN Vulaci Network

Tuy có nhiều kênh mảng Education nhưng những mảng khác trên TikTok Vulaci Network cũng đều có những kênh lớn, nổi bật, luôn lọt top chiến thắng một số cuộc thi lớn của TikTok Việt Nam. Các bạn mảng Talent (nhảy, hát, diễn), Fashion – Beauty, Food thuộc nhà Vulaci quản lý luôn được các brand hoặc agency booking “săn đón” trong các chiến dịch PR, markeing. Chắc hẳn phải kể đến một số bạn như: Phạm Vinh 99, Chang Mie, Double Chou, Tuấn Anh Jihun,…

Vulaci Network hoạt động trong những lĩnh vực nào?

– Đầu tiên, hiển nhiên, Vulaci Network đang là đối tác của TikTok Việt Nam, bên mình đang quản lý, hỗ trợ hàng trăm kênh TikTok. Bên mình rất muốn mời các bạn nhà sáng tạo TikTok đang có kênh rồi hoặc một số trường hợp đặc biệt tiềm năng chưa có kênh, bên mình muốn mời các bạn vào Network bên mình để cùng hợp tác. Chi tiết thông tin thì các bạn cứ ấn vào đây: cách đăng ký tham gia Vulaci Network

– Bên mình có cung cấp thêm các dịch vụ xây kênh hoặc hỗ trợ xây kênh, quản lý kênh giúp kênh phát triển dành cho các cá nhân, tổ chức chưa được tham gia vào Vulaci Network theo hình thức hỗ trợ miễn phí, cụ thể anh chị em có thể đọc tại đây.

– Dịch vụ booking KOLs, KOCs, TikTokers cũng là một lợi thế của Vulaci Agency. Các bạn có thể tham khảo thêm cách thức hợp tác booking ạ ~

Trên đây là một vài dòng giới thiệu qua về bên mình – Vulaci Network, nếu các bạn quan tâm đến các dịch vụ bên mình, các bạn cứ tham khảo các đường link bên trên. Hoặc nếu bạn có câu hỏi, thắc mắc gì mà muốn đội ngũ Vulaci tư vấn cụ thể, hãy nhanh tay inbox vào page chính thức của bên mình: Nhắn tin fanpage ngay tại đây. Cảm ơn bạn đã đọc bài ^^